Băng Tải Sấy

Liên hệ

Mã sản phẩm: BT092

Thương hiệu: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PST

Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật: Theo đơn đặt hàng

Yêu cầu khác: Theo đơn đặt hàng

TƯ VẤNhotline0903 898 875

1. Băng tải sấy là gì?

Băng tải sấy là một thiết bị xử lý nhiệt cho các sản phẩm, hoá chất. Được thiết kế đặc với khả năng chịu nhiệt cao, vận hành tốt, đảm bảo an toàn khi vận hành...

2. Cấu tạo của băng tải sấy gồm:

  • Khung chống đỡ (thép)
  • Dây băng PVC, PU chịu nhiệt
  • Tủ sấy
  • Động cơ và bộ điều khiển.

3. Nguyên lý hoạt động

Khi sản phẩm được đặt trên bàn sấy và được di chuyên vào buồng sấy khi đó băng tải sấy hoạt động sẽ sản sinh ra luồng gió nóng thổi đều trực tiếp vào sản phẩm từ 2 phía trên và dưới. Tạo nên sự gia nhiệt cho nguyên vật liệu, tuỳ thuộc vào nguyên vật liệu được đưa vào mà quá trình sấy sẽ nhanh hoặc chậm.

4. Các loại băng tải sấy

  • Băng tải sấy tầng
  • Băng tải sây thực phẩm..b

Nên mua băng tải sấy ở đâu?

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường PST là doanh nghiệp cơ khí chế tạo, sản xuất, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các vật tư sản xuất đặc biệt là trong ngành gỗ bao gồm các loại băng tải, dàn con lăn.

  •  Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đặt ra từ quý khách hàng.
  • Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ :Tell/zalo: 0903 898 875 hoặc email: pst.sales1@psteng.com để được tư vấn miễn phí.
  • Ngoài ra muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác xin vui lòng truy cập Website: https://quatpst.com/

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

 

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Ngay sau khi nhân được yêu cầu tư vấn mua hàng của quý khách, công ty sẽ lập tức liên lạc và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ liên quan.

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng sau khi khác hàng xác nhận đặt hàng

Sau khi đã hoàn thành bước 1, công ty chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhất đến quý công ty thực hiện khảo sát và đo đạc, tổng hợp các thông số kỹ thuật về vi trí nhà xưởng, thông số kỹ thuật cho sản phẩm. Dưa trên đó để sản xuất các sản phẩm thích hơp nhất với tình hình thực tế của công ty.

Mọi thông số, quy cách và thiết kế của sản phẩm được công ty chúng tôi xử lý dữ liệu thô trên bản vẽ kỹ thuật trước. Sau khi hoàn chỉnh sẽ tiến hành sản xuất căn cứ trên bản vẽ đã đề ra.

Vì vậy sản phẩm sẽ chuẩn xác tuyệt đối về mặt kỹ thuật theo đúng yêu cầu của quý khách hàng

Bước 3: Thi công, lắp đặt dự án

Sau khi hoàn tất các bước 1, 2 công ty sẽ tiến hành lắp đặt và thi công dự án như đã thỏa thuận ban đầu.

Bước 5: Tiến hành thanh toán

Tùy vào từng dự án, dịch vụ khác nhau nên quy trình và phương thức thanh toán sẽ được thỏa thuận theo hợp đồng với sự đồng ý của 2 bên.

TRÂN TRỌNG 

icon icon icon